Kiến thức

Hàng chính hãng và không chính hãng !

Tại sao phải sử dụng hàng chính hãng ?

So sánh phụ tùng chính hãng và không chính hãng: Sử dụng lọc nhớt kém chất lượng hoặc bị tắc nghẽn sẽ làm các chất cặn bẩn, bụi than, tạp chất kim loại không được lọc sạch làm các chi tiết bên trong động cơ mài mòn liên tục là nguyên nhân làm giảm tuổi thọ hoạt động của động cơ, tiêu hao nhiều nhiên liệu, động cơ thải ra khói đen, đôi khi hư hỏng nặng cần phải sửa chữa toàn bộ động cơ.

- Những điểm khác biệt chính giữa lọc nhớt chính hãng và không chính hãng Hàng chính hãng Hàng không chính hãng Diện tích giấy lọc thích hợp với công suất của động cơ trong mọi điều kiện hoạt động. Chỉ bằng 75% của lọc chính hãng nên không đáp ứng được hiệu suất lọc của động cơ. Sử dụng loại giấy lọc 2 lớp đạt tiêu chuẩn, có tuổi thọ lâu và lọc được cặn bả rất nhỏ mà không gây tình trạng nghẹt dầu.

- Giấy lọc 1 lớp thông thường hoặc giấy tái sinh không đạt tiêu chuẩn nên hiệu quả lọc kém.

- Điểm tiếp xúc của mép giấy lọc được bôi keo đặt chế từ chất Clorua vinyl bằng phương pháp nhiệt nung nhằm tạo độ kết dính tốt và chịu nhiệt cao.

- Mép giấy lọc có thể bị bong trong quá trình sử dụng nên có khả năng rò rỉ dầu do dùng loại keo nhanh khô kém chất lượng. +

- Nguyên liệu cao su chịu nhiệt, không dính, không bị biến dạng đảm bảo không có sự rò rỉ nhớt khi sử dụng. Nguyên liệu cao su thông thường, tính chịu nhiệt thấp, dễ bị biến dạng, không làm kín gây nên rò rỉ nhớt.

Danh mục sản phẩm
Hỗ trợ trực tuyến
Kỹ thuật

0907.526.268 - 0911.77.08.78

Tin tức mới
Liên hệ Quảng Cáo
Mua bán nhà đất TrongHieuLand
STC Việt Nam Engineering Technology Co., LTD
Dự án của chúng tôi

SBM VIETNAM CORPORATION

Kiến thức

Két làm mát dầu thủy lực

Ngày 22/04/2020
Két làm mát dầu thủy lực , Nhiệt độ cao sẽ là nguyên nhân phá hủy hệ thống thủy lực. Đó là lý do tại sao bộ làm mát dầu thủy lực được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực nông nghiệp,..
Video clip
Đối tác khách hàng

SBM VIETNAM CORPORATION