Kiến thức

Các bước và những kiến thức cần biết về thử tải các dòng máy phát điện

Các bước và những kiến thức cần biết về thử tải các dòng máy phát điện.

Từ giá thành đến thiết bị, từ chính sách kinh tế và hiệu quả của thiết bị sử dụng mà các công ty xí nghiệp, nhà máy, cao ốc văn phòng, chung cư đưa ra các chính sách tốt nhất để đưa về sản phẩm cho mình giá trị, hiệu quả mà sản phẩm đem lại, thay vào đó người mua " lầm" chứ người bán không "lầm", theo công việc đặc thù và nghành nghề hơn 15 năm, chúng tôi đưa ra các tiêu chuẩn và các bước chọn máy tốt nhất, giá thành rẻ nhất và hiệu quả nhất.

1. Mua máy và chọn các dòng máy xuất xứ từ Trung Quốc.

a. Về giá thành 1/3 giá thành so với máy có xuất xứ từ Châu Âu.

b. Độ bền tiêu chuẩn được đánh giá là 80/100 so với máy từ Châu Âu.

c. Lỗi kỹ thuật và chi tiết máy được đánh giá là khá sơ xài và lỗi thường gặp rủi ro rất cao.

d. Đáp ứng tải : So với các dòng máy xuất xừ từ Châu Âu, EU, G7, thì gần như máy phát điện ở Trung Quốc nhập về thị trường Châu Á là chỉ đáp ứng chạy tải từ thấp đến cao và gần như không liên tục như nhà cung cấp khẳng đinhk, về vấn đề đáp ứng tải trực tiếp gần như chỉ 25% và gần như chưa tới con só này, so với hàng chính hãng.

Để biết quy trình thử tải thường thì là 25% 1/2 giờ, 50% 1 giờ, và 75% là 1 giờ, 100% chạy 1/2 giờ so với máy mới và máy cũ là 4 giờ để đạt công suất tối đa, và vượt tải là 110 % trong vòng 10-15 phút. Để đánh bắt được nhịp của máy gấn như không có máy nào từ Trung Quốc đáp ứng được tải tức thời, gần như hàng đã nhập thì các nhà thầu loay hoay cho xong và gọi đó là xong việc.

Đẻ đáp ứng các nhà máy xí nghiệp gần như tải dự phòng của máy phải đáp ứng được 80% vì đáp ứng chuẩn công nghiệp để tránh tình trạng lỗi, hỏng hóc, hoặc sự cố cháy nổ xảy ra.

Sản phẩm máy phát điện Trung Quốc thường sử dụng các thiết bị điều khiển hoặc bảo vệ máy thường từ các hãng khác nhau hoặc không chung từ một hãng sản xuất, vấn đề nhạy cảm nhất đối với máy là Speed Controller thường không đáp ứng được các chỉ số của Công Nghiệp.

2. Máy phát điện Trung Quốc - Hàn Quốc và các dòng máy cho thị trường Châu Á.

Thương hiệu hoặc xuất xứ từ Singapor thường được đánh tráo là qua cảng Singapor để làm chứng từ chứ không phải là đơn vị hoặc chuẩn quốc gia lắp ráp thiết bị công nghiệp, người tiêu dùng nhầm lẫn về điều này mà thường xảy ra các thiệt hại về tài sản rất cao khi sự cố cháy nổ xảy ra.

Các thương hiệu như Cummins, Perkins, Vman, Doosan các thương hiệu dòng công xuất như máy phát điện Trung Quốc ở mục 1.

3. Máy phát điện chính hãng xuất xứ từ Châu Âu, EU, G7.

Gần như đối với vấn đề tương tác thì gần như máy phát điện chính hãng đi lại toàn diện gần như tiêu chuẩn khá cao và đạt hầu hết các tiêu chuẩn máy phát điện, đây được gọi là cái nôi của nghành máy công nghiệp hoặc máy phát điện công nghiệp dự phòng.

Riêng các vấn đề khác kể trên gần như các chính sách về vấn đề đáp ứng gần như đạt 100%, riêng về vấn đề đáp ứng tải gần như là 100% toàn diện.

Bù lại giá thành lại quá cao nên người tiêu dùng vẫn lựa cho một số sản phẩm tốt hơn từ các đất nước Châu Á.

Đây là bài viết dựa trên kinh nghiệm làm việc đã làm việc với toàn diện các dòng máy nên có ý kiến gì thêm Quý Công Ty, Anh Chị có thể bổ sung thêm kiến thức cho bài viết này.

Trân trọng !

 

Danh mục sản phẩm
Hỗ trợ trực tuyến
Kỹ thuật

0911.77.08.78 - 0907.526.268

Tin tức mới
Liên hệ Quảng Cáo
STC Việt Nam Engineering Technology Co., LTD
Dự án của chúng tôi

SBM VIETNAM DEVOLOPMENT TECHNOLOGY CORP

Kiến thức

Bảng vẽ hộp thoát nhiệt cho máy phát điện

Ngày 15/06/2021
Bảng vẽ hộp thoát nhiệt cho máy phát điện
Video clip
Đối tác khách hàng

SBM VIETNAM DEVOLOPMENT TECHNOLOGY CORP