Kiến thức

Co Thang Máng cáp Dân Dụng và Công Nghiệp

Thang máng cáp, máng cáp tray hoặc máng cáp là được nhiều Công Ty, Cá nhân tìm kiếm nhiều cho hệ thống điện dân dụng và công nghiệp với các thiết bị dân dụng thì gần như thang máng cáp đáp ứng đầu trạm hoặc các chung cư cao ốc văn phòng, còn đối với Công Nghiệp thì lắp nhiều cho các nhà máy xí nghiệp vì sử dụng cáp điện và đường truyền tải điện nhiều, trong đó chủng loại tôn, sơn tĩnh điện hoặc mạ kẽm gần như cũng là con số đáng để được xem là hiệu quả và đáp ứng các nguồn cho các công trình với giá tốt nhất và chất lượng cũng phải đi kèm, với thang máng cáp được liệt kê ra nhiều dạng như sau : 

  1. Thang cáp, bao gồm thang cáp tray, thang phẳng, thang sơn tĩnh điện, thang có nắp và thang không có nắp, thang được đột lỗ tray để bắt ốc kết nối và các phụ kiện kèm theo như : Co, T, chữ thập, và các bas đi kèm. Thường sử dụng đai ốc 8mm mạ kẽm.
  2. Máng cáp, bao gồm máng cáp tray, sơn tĩnh điện và máng mạ kẽm.

Ngày nay Thang máng cáp là một vật liệu không thể tách rời các công trình cho nhu cầu định hướng dây hoặc gom dây cho gọn để phòng chống cháy nổ cho toàn hệ thống, thang máng cáp còn được ứng dụng đối với hệ thống gom nguồn cho pin năng lượng mặt trời, và các hệ thống truyền tải điện khác.

Với các nguồn điện được lắp đặt cho hệ thống điện chung cư cao ốc, nhà máy xí nghiệp làm đường dẫn chính. tạo đấu nối tốt nhất và chia làm hệ thống riêng để phòng chống cháy nổ theo các tầng.

Thang máng cáp sản xuất khá đơn giản, nhưng để tốt hơn sản phẩm Công Ty Chúng tôi đã cho ra đời nhà xưởng CNC tạo nên hiệu quả tốt nhất cho thiết bị, với các nhãn máy của nhà sản xuất Amada tiêu chuẩn, sản xuất thang máng cáp với kỹ thuật tốt nhất tại Việt Nam với dây chuyền tốt nhất đảm bảo năng xuất khi thi công.

Các loại máy ở nhà xưởng của chúng tôi sử dụng máy chính hãng của amada như Octo, PeGa 357 và CoMa 557 của Amadar, với máy chấn là NC90 RG80 đạt tiêu chuẩn Châu Âu G7 về tiêu chuẩn thiết bị công nghiệp.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có giá tốt nhất.

Danh mục sản phẩm
Hỗ trợ trực tuyến
Kỹ thuật

0911.77.08.78 - 0907.526.268

Tin tức mới
Liên hệ Quảng Cáo
STC Việt Nam Engineering Technology Co., LTD
Dự án của chúng tôi

SBM VIETNAM DEVOLOPMENT TECHNOLOGY CORP

Kiến thức

Bảng vẽ hộp thoát nhiệt cho máy phát điện

Ngày 15/06/2021
Bảng vẽ hộp thoát nhiệt cho máy phát điện
Video clip
Đối tác khách hàng

SBM VIETNAM DEVOLOPMENT TECHNOLOGY CORP