Chi tiết sản phẩm

Màn hình Led 500 Ich cong Out Site

Mã sản phẩm : Led500inchcong
Giá bán : Liên hệ
Mô tả : Màn hình Led 500 Ich cong Out Site

0911.77.08.78 - 0907.526.268

www.247dichvu.com, www.cachammayphatdien.com

sbmvietnam@247dichvu.com, sbmvietnam68@gmail.com

Màn hình Led 500 Ich cong Out Site

Khác nhau về kích thước
Sự khác đầu tiên dễ nhận biết là vẻ ngoài của 2 loại màn hình này. Màn hình led được thiết kế mỏng hơn so với LCD nên mặc dù kích thước của màn hình led rất lớn nhưng vẫn gọn nhẹ.
Điều quan trọng của sự khác biệt giữa hai loại màn hình là thiết kế và công nghệ
 Màn hình led được thiết kế từ công nghệ led, các khung viền của màn hình được bố trí hệ thống đèn edgelight nên cho màu sắc và độ sáng rõ ràng sống động. Màn hình LCD sử dụng công nghệ đèn huỳnh quang nên độ sáng hiển thị và độ phân giải không bằng màn hình led. Công nghệ đèn led được thiết kế trong màn hình led sẽ giúp các gam màu của màn hình được sâu sắc hơn, đặc biệt là gam màu đen cực sâu còn gam màu trắng thì giúp cho màn hình có độ tương phản tốt trong khi công nghệ đèn huỳnh quang của màn hình LCD  thông thường không thể làm được điều đó.
Đặc biệt hơn màn hình led có độ bền cao và rất tiết kiệm được điện năng. Màn hình led được thiết kế với công nghệ chống thấm nên có thể sử dụng tốt trong việc quảng cáo ngoài trời. Nhờ những tính năng ưu việt mà màn hình led được sử dụng trong nhiều chương trình quảng cáo cao cấp.
Màn hình led hay LCD tốt hơn trong quảng cáo
Với những tính năng vượt trội của màn hình led so với LCD thì màn hình led có thể được ứng dụng tốt hơn trong quảng cáo. Hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp sẽ sống động hơn, đẹp mắt hơn khi đến với công chúng. Màn hình led có khả năng cuốn hút người xem nhờ những hình ảnh sắc nét  như một lực hút mạnh mẽ đối với mọi ánh nhìn.
So với màn hình LCD thì màn hình led không giới hạn kích cỡ. Chúng ta có thể sử dụng màn hình led để trình chiếu quảng cáo thương hiệu ở bất kì nơi đâu mà không sợ nắng mưa ảnh hưởng. Đây là một loại màn hình thân thiện với môi trường và với con người nhất hiện nay.

Danh mục sản phẩm
Hỗ trợ trực tuyến
Kỹ thuật

0911.77.08.78 - 0907.526.268

Tin tức mới
Liên hệ Quảng Cáo
STC Việt Nam Engineering Technology Co., LTD
Dự án của chúng tôi

SBM VIETNAM DEVOLOPMENT TECHNOLOGY CORP

Kiến thức

Bảng chào giá vỏ tủ điện, sản xuất vỏ tủ điện giá rẻ tại tphcm

Ngày 01/08/2021
Bảng chào giá vỏ tủ điện, sản xuất vỏ tủ điện giá rẻ tại tphcm, Công Ty Cổ Phần Phát Triển SBM Việt Nam là công ty chuyên sản xuất vỏ tủ điện và tủ điện hệ thống cho công nghiệp và..
Video clip
Đối tác khách hàng

SBM VIETNAM DEVOLOPMENT TECHNOLOGY CORP