Kiến thức

Sử dụng Co máng cáp, thang máng cáp những vị trí nào ?

Sử dụng Co máng cáp, thang máng cáp những vị trí nào ?

Về những dự án và công trình xây dựng có những hệ thống cáp điện động lực cỡ lớn đến hơn nữa, dây tín hiệu và thiết bị cũng được bảo quản trong một hệ thống thang máng cáp chuẩn, dưới tác động của môi trường cũng như cố định đường dây ở những vị trí nhất định theo một bảng vẽ hoàn chỉnh, người kỹ thuật cần cân đối từ bảng vẽ đến cách lắp đặt để triển khai thang máng cáp hiệu quả nhất.

Có nhiều loại thang máng cáp, máng cáp tray bao gồm có nhiều lỗ để cố định dây bằng dây gút với những dàn cáp động lực lớn. hay dây tín hiệu nhỏ đến cực nhỏ. Để bảo quản dây thật tốt để trong quá trình sử dụng không bị côn trùng cắn phá, thường sử dụng thêm nắp để bảo quản dây được tốt hơn.

Nhìn chung quá trình lắp đặt cần thêm thiết bị co ngang, co dọc, co lên và co xuống, đặc thù của từng loại co hoặc T, Y tạo nên góc vuông hoặc bo tròn cho toàn diện sản phẩm.

Từ khâu thiết kế đế hoàn thiện sản phẩm được làm việc từng bước như sau : 

1.1 Quá trình tạo phôi : tùy theo dạng phôi theo thiết kế, máng cáp được sử dụng trong những trường hợp nào thì dựa theo bảng vẽ thiết kế có sẵn người kỹ thuật tạo phôi dựa trên những kiến thức cơ bản của máy CNC hoặc NC chuyên dụng.

1.2 Quá trình định hình trên máy đột CNC hoặc NC : Quá trình cũng dựa trên bảng vẽ có sẵn và CNC hoặc NC sẽ tạo ra sản phẩm như mong muốn từ người thiết kế.

1.3 Quá trình Chấn trên máy chấn : Dựa trên bảng vẽ theo thiết kế, từ góc cạnh thường từ 10 hoặc 15 hoặc 20 mà định hình sản phẩm tốt nhất, quá trình này bao gồm định hình vuông vứt sản phẩm, tạo cạnh chấn thẳng vuông góc 90 độ sao cho máng cáp vuông vức nhất có thể, nhưng thay vào đó vẫn có độ sai số, con số này không phụ thuộc vào kỹ thuật hoặc máy chấn mà do sai số trong quá trình chế tạo vật liệu cơ bản từ những nhà cung cấp phôi.

1.4 Quá trình hoàn thiện sơn và đưa vào sử dụng : Nhìn chung quá trình sơn được áp dụng cho 07 bước với sơn tình điện và 02 bước với sơn thông thường hoặc có những hình thức bằng Sơn Epoxy khác hoặc theo các hình thức bảo vệ bề mặt khác.

1.5 Quá trình lắp đặt hoàn thiện ở những vị trí của công trình dự án : Thường sai số trên kỹ thuật xây dựng, có thể là 2 đến 5% mà kỹ thuật lắp đặt cũng phải cân đối sao cho tốt nhất.

Nhìn chung để hoàn thiện từ vấn đề ra phôi cơ bản đến khi hoàn thiện sản phẩm thì gần như phải trải qua ít nhất là 05 bước như trên. Công Ty Chúng tôi là nhà cung cấp hàng đầu thang máng cáp với dàn máy CNC hoặc NC đủ sức để hoàn thiện 500-1000 mét thang máng cáp trong vòng 2 ngày đến 3 ngày. Quy trình áp dụng chặt chẽ cho những máng mạ kẽm và 5 đến 7 ngày cho những sản phẩm sơn tĩnh điện và mạ kẽm nhúng nóng lên đến 10 ngày vì quá trình nhúng có thểm chậm hơn.

Công Ty Cổ Phần Phát Triển Công Nghệ SBM Việt Nam tự hào là Công Ty cung cấp sản phẩm công nghiệp tốt nhất tại Việt Nam.

 

 

Danh mục sản phẩm
Hỗ trợ trực tuyến
Kỹ thuật

0911.77.08.78 - 0907.526.268

Tin tức mới
Liên hệ Quảng Cáo
STC Việt Nam Engineering Technology Co., LTD
Dự án của chúng tôi

SBM VIETNAM DEVOLOPMENT TECHNOLOGY CORP

Kiến thức

Bảng vẽ hộp thoát nhiệt cho máy phát điện

Ngày 15/06/2021
Bảng vẽ hộp thoát nhiệt cho máy phát điện
Video clip
Đối tác khách hàng

SBM VIETNAM DEVOLOPMENT TECHNOLOGY CORP